Thời gian

Cafe nhé !

Tra từ điển online


Tra theo từ điển:Sắp xếp dữ liệu

Liên kết Website

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Gốc > Chuyện lạ bốn phương >

  Cụ bà 65 tuổi bơm ngực để hạnh phúc hơn

  (Dân trí) - Joan Lloyd, 65 tuổi, đã quyết định tiến hành phẫu thuật nâng ngực để hẹn hò với bạn trai sau khi chồng bà qua đời vì bệnh cách đây 1 năm.
   
  Bà Joan Lloyd, sống tại thị trấn Abergele (phía bắc xứ Wales), cho biết đã quyết định đi nâng ngực sau khi cảm thấy không hài lòng với “vòng 1” của mình trong nhiều năm. Sau khi nâng ngực, bà đã cảm nhận được 1 cuộc sống hoàn toàn mới.

  Chồng bà, David, đã mất vào năm ngoái. Giờ đây, bà quyết định đã đến lúc “đầu tư” vào bản thân mình, mở đầu bằng cách chi tiền cho việc phẫu thuật thẩm mỹ và nâng ngực từ cỡ A đến cỡ F.

  Bà Lloyd đã cảm thấy hài lòng và hạnh phúc hơn với "vòng 1" mới của mình.

  Bà cho biết đã phải mất 15 năm để chăm sóc người chồng bị bệnh tim, phổi, xơ gan, tiểu đường và An-giê-mơ. Trong 15 năm đó, số tiền 4.000 Bảng Anh bà tích cóp được đã đủ để bà hưởng thụ cuộc sống.

  Sau khi chồng mất và thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bà đã bắt đầu hẹn hò với một vài người đàn ông trong độ tuổi từ 24 đến 50, mà theo bà nhiều người trong số họ thậm chí còn không biết bà bao nhiêu tuổi.

  “Giờ đây tôi cảm thấy tự tin hơn nhiều về bản thân mình. Tôi cảm thấy bộ ngực mới đã mang đến một cuộc sống hoàn hoàn toàn mới mẻ” - Bà Lloyd cho biết.

  Bà mẹ của 4 người con này, đồng thời là cựu người mẫu, cho biết muốn phẫu thuật nâng ngực để đưa “vòng 1” của mình về trạng thái nguyên vẹn như trước khi sinh con.

  “Tôi phải cho con bú, điều này làm ảnh hưởng đến bộ ngực của tôi” - Bà cho biết - “Tôi có 1 niềm tự hào về cơ thể mình và tôi không thể chấp nhận được điều đó. Giờ đây các con tôi đã lớn và chồng tôi đã mất, tôi nghĩ đây là thời điểm để tận hưởng cuộc sống của riêng mình và quyết định tiến hành phẫu thuật để nâng ngực”.

  “Tôi đã tham khảo ý kiến của các bác sĩ  thẩm mỹ và họ khiến tôi cảm thấy thoải mái và an tâm. Cuộc phẫu thuật không quá đau đớn và đã hồi phục 1 cách nhanh chóng” - Bà cho biết thêm - “Các con cũng rất ủng hộ quyết định của tôi và chúng có thể nhận thấy sự khác biệt đến với tôi.”

  Bà đã từng là người mẫu khi còn trẻ

  Bà Lloyd cũng cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu, và nếu bất kỳ ai cảm thấy không hài lòng về mình thì không có lý do gì để không tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

  “Cuộc sống phải thật đáng sống. Tôi đã bỏ ra 4.250 Bảng Anh để tiến hành cuộc phẫu thuật, và kết quả của nó thật đáng giá từng xu”.

  Ở tuổi 65, bà Joan Lloyd có 4 người con, 13 người cháu và 6 chắt.

  Nhắn tin cho tác giả
  Ngô Tấn Lợi @ 20:25 17/09/2011
  Số lượt xem: 368
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Logo liên kết !
  Thư viện của Ngô Tấn Lợi
  Bình Định FFC Diễn đàn Tây Sơn Đất võ Quy Nhơn Online